Tổng quan về dự án Aqua City

Dự án Aqua City là một trong những khu đô thị cao cấp đang được các nhà đầu tư chú ý tại thị trường dự án  Đồng Nai.

Toàn bộ dự án Aqua City được quy hoạch với quy mô lớn, là sản phẩm của tập đoàn Novaland. Sự hình thành của dự án nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nào đang có ý định định mua sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven thành phố Hồ Chí Minh.

Trong nội dung bài, Lê Đình Phong xin chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin về dự án. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp đến quý khách những tin tức hữu ích nhất trong quá trình cập nhật để thông tin dự án của chủ đầu tư Novaland.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Tổng quan về dự án Aqua City

Aqua City được chủ đầu tư Novaland xây dựng dưới hình thức là một khu đô thị kính đa năng. Toàn bộ dự án được quy hoạch tại vị trí mặt tiền đường Hương lộ 2 thuộc địa bàn xã Long Hưng thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Đơn vị đầu từ chính cho dự án Aqua City là chủ đầu tư Novaland. Một trong những đơn vị đầu tư nội sở hữu tài chính vào uy tín lớn nhất thị trường bất động sản Việt Nam.

Toàn bộ khu đô thị dragon City được chủ đầu tư Novaland thiết kế tích hợp đa dạng các loại dịch vụ, tiện ích, cùng với nhiều dòng sản phẩm bất động sản cao cấp như nhà phố và biệt thự. Toàn bộ diện tích Aqua City rộng hơn 300 hecta, điểm đặc biệt của dự án là sở hữu được một mặt tiền tuyến đường huyết mạch của Đồng Nai. Aqua City được bao bọc bởi hơn 32 km đường sông Đồng Nai bao quanh dự án, hình thành nên mật độ cây xanh phủ cao mang đến không gian sống sinh thái tự nhiên nhất cho Aqua City.

Bên trong dự án Aqua City chủ đầu tư phát triển tên 4 loại hình chính là là shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự và biệt thự song lập.

Là một khu đô thị thu nhỏ, mày cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Aqua City còn được chủ đầu tư trang bị và thiết kế một số không gian sinh hoạt nghỉ dưỡng lý tưởng như công viên ven sông Đồng Nai, các khu trung tâm thương mại giải trí, cho xây dựng bến du thuyền 5 sao trên sông Đồng Nai, phát triển hệ thống trường học quốc tế cao cấp, thiết kế thêm khu thể thao trong nhà và ngoài trời… nhằm đáp ứng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích mà khách hàng cần khi ở tại tại dự án Aqua City.

tien ich du an aqua city

Thiết kế Aqua City ra sao?

Các căn nhà phố liền kề có tổng diện tích từ 120m2 – 160m2. Căn biệt thự đơn lập có diện tích 250m2, và các căn biệt thự song lập có diện tích 200 m2.

Pháp lý của Aqua City đã được chữa đầu tư hoàn thiện hoàn chỉnh. Dự án Aqua City được khởi công vào năm 2019 dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2 năm 2023.

Aqua City là sản phẩm được đầu tư bài tập đoàn Novaland. Đây là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển thị trường bất động sản Việt Nam. Uy tín và tiềm lực tài chính của Novaland khẳng định trong thị trường bất động sản nhà ở. Aqua City được xem là dự án chiến lược trong những bước phát triển của Novaland sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Quý khách cần thêm thông tin về dự án Aqua City có thể hình ảnh trực tiếp với Lê Đình Phong để nhận tin tức mới nhất.

Chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ