Tổng thống Mỹ Donald Trump mất hàng trăm triệu USD kể từ khi nhậm chức

Canhonewcityhcm.com – Một phân tích mới đây của Forbes cho thấy, tài sản ròng của Tổng thống Trump đã giảm 600 USD so có cùng kỳ năm 2016.

Khi trở thành Tổng thống, người đứng đầu nền kinh tế số 1 địa cầu, nhiều người sẽ nghĩ tài sản của ông Donald Trump sẽ chỉ có thêm chứ không bớt. Nhưng 1 đánh giá mới đó của Forbes cho thấy tài sản ròng của Tổng thống Trump đã giảm 600 USD so có cộng kỳ năm ngoái, khiến cho địa điểm của ông trong bảng xếp hạng một số người giàu nhất nước Mỹ bị giảm 92 bậc.

Forbes cho biết danh mục nhà đất của ông Trump trong năm vừa qua đã bị sụt giảm mạnh nhất, gần 400 triệu USD. Một số dự án nhà đất sân golf ở Miami, Ireland và Scotland cũng bị giảm giá mạnh do số lượng khách quen đến đó giảm. Họ dường như bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt về quan điểm chính trị có ông Trump kể từ khi ông làm Tổng thống.

Ngoài ra, lượng tiền mặt của ông Trump cũng bị tiêu hao 100 triệu USD, sau khi ông chi ra 66 triệu USD vào chiến dịch tranh cử Tổng thống và 25 triệu USD để thuê luật sư bào chữa vụ kiện Đại học Trump lừa đảo. Theo ước tính của Forbes, giai đoạn này ông Trump có dao động 290 triệu “tiền mặt và tài sản cá nhân”.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/