Total mua lại Maersk Oil giá 7,45 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn dầu khí Total của Pháp vừa thông báo sẽ mua công ty dầu khí Maersk Oil của Đan Mạch có giá 7,45 tỷ USD.

Vụ chuyển nhượng này sẽ đưa Total trở thành nhà khai thác lớn thứ hai ở Biển Bắc. Theo Total, vụ thâu tóm sẽ nâng cao chỗ đứng của tập đoàn ở vịnh Mexico cộng các phân khúc đáng kể khác ở châu Âu và Trung Đông. Thương vụ được đã đi vào hoạt động vào quý I/2018 sẽ giúp Total tiết kiệm giá thành dao động 400 triệu USD và có đến các lợi ích khác mỗi năm, ngay lập tức tăng tiền mặt và lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu của tập đoàn.

Total bắt tay vào nỗ lực cắt giảm giá thành ba năm trước khi giá dầu giảm, nhưng gần đây đã bắt đầu cho thấy sự sẵn sàng trở lại trong việc thực hiện các vụ thâu tóm.

Total ký thỏa thuận 4,8 tỷ USD có IranTotal ký thỏa thuận 4,8 tỷ USD có Iran

Canhonewcityhcm.com – Tập đoàn năng lượng khổng lồ của Pháp Total đã chính thức trở thành tập đoàn phương Tây Thứ nhất trở lại Iran sau khi các lệnh cấm vận nước này được dỡ bỏ từ tháng 1/2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/