TP.HCM bắt đầu truy xuất nguồn gốc thịt gia cầm

Canhonewcityhcm.com – Người tiêu dùng TP.HCM sẽ có thể truy xuất được lý do thịt gia cầm khi mua sản phẩm này ở hệ thống siêu thị và các cửa hàng thực phẩm lớn.

Trước mắt, sản phẩm thịt gia cầm sẽ được truy xuất ở chợ Bến Thành và trung tâm thương mại Co.opmart Nhiêu Lộc, TP.HCM. Người tiêu dùng có thể dùng liên hệ thông minh để quét tem truy xuất trên sản phẩm.

Việc truy xuất lý do thịt, trứng gia cầm so có truy xuất lý do thịt lợn thuận lợi, dễ làm hơn do gà, vịt được nuôi, giết mổ tập trung. Trong chuỗi truy xuất nguồn gốc thịt gà, đơn vị giết mổ sẽ làm nhiệm vụ dán tem truy xuất lên từng sản phẩm trước khi đưa ra phân khúc. Việc trứng vịt, thịt gà có truy xuất nguồn gốc không tăng giá phân phối sẽ kích thích được sức mua khi mọi tài liệu về nguồn gốc đều được trích xuất tiện lợi bằng điện thoại thông minh qua phần mềm mà nhiều người tiêu dùng đã quen kiểm tra khi mua hàng.

Trước đây, TP.HCM đã thực hiện truy xuất lý do có sản phẩm thịt lợn và trứng gia cầm.

TP.HCM đẩy mạnh truy xuất lý do thực phẩmTP.HCM đẩy mạnh truy xuất lý do thực phẩm

Canhonewcityhcm.com – Truy xuất lý do thực phẩm được xem là 1 trong một số biện pháp TP.HCM đang thực hiện rất quyết liệt.

TP.HCM: Từ 3/10 đồng loạt truy xuất thịt và trứng gàTP.HCM: Từ 3/10 đồng loạt truy xuất thịt và trứng gà

Canhonewcityhcm.com – Sở Công thương TP.HCM sẽ chính thức tiến hành đồng loạt chương trình truy xuất lý do thịt và trứng gà trên toàn đô thị từ ngày 3/10.

Khó truy xuất lý do nông sản ở chợ đầu mốiKhó truy xuất lý do nông sản ở chợ đầu mối

Canhonewcityhcm.com – Hiện nay, việc chuyển nhượng ở một số chợ đầu mối còn có tính chất cổ điển, không có hợp đồng chuyển nhượng, cũng không có chứng nhận lý do xuất xứ hàng hóa.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *