TP.HCM chính thức thí điểm cấp giấy phép xây dựng trong 42 ngày

Canhonewcityhcm.com – UBND TP.HCM vừa ban hành Quy trình thực hiện thí điểm cơ chế 1 cửa liên thông điện tử trong công tác cấp Giấy phép xây dựng.

Từ nay, người dân Thành phố Hồ Chí Minh chỉ cần mất 42 ngày để đã đi vào hoạt động những thủ tục cấp giấy phép thi công, thay vì 122 ngày như trước. Đây là nội dung đáng chú tâm trong Quy trình thực hiện thí điểm cơ chế 1 cửa liên thông điện tử do UBND TP.HCM ban hành.

Theo đây, cá nhân, tổ chức chỉ nộp và nhận hồ sơ chỉ ở 1 cửa là Sở Xây dựng. Sau khi nộp hồ sơ, người dân có thể tra cứu và nhận tài liệu về tình hình xử lý hồ sơ ở hệ thống 1 cửa điện tử của đô thị, hộp thư điện tử và tin nhắn liên hệ cá nhân.

Toàn bộ thủ tục và quy trình cấp giấy phép thi công sẽ được thực hiện công khai trên Trang tài liệu điện tử Sở Xây dựng, hệ thống Một cửa điện tử đô thị để người dân có thể chuyển nhượng, theo dõi và giám sát. Quy trình này thực hiện thí điểm trong thời gian 6 tháng kể từ ngày 5/10.

TP.HCM thí điểm bỏ cấp giấy phép thi công ở quận 7TP.HCM thí điểm bỏ cấp giấy phép thi công ở quận 7

Canhonewcityhcm.com – UBND TP.HCM xác nhận, quận 7 được thực hiện thí điểm việc triển khai bỏ cấp giấy phép thi công do đã đã đi vào hoạt động quy hoạch chi tiết mật độ 1/500.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/