TP.HCM còn thừa hàng nghìn căn hộ tái định cư tại nhiều dự án

Canhonewcityhcm.com – Theo UBND TP.HCM, chỉ tính riêng quận 2 có dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, số căn hộ chung cư tái an cư còn thừa là hơn 6.700 căn.

Trước đây, TP.HCM đã xây 125.000 căn hộ chung cư để giải quyết nhu cầu tái an cư cho một vài hộ dân thuộc diện bị giải tỏa trong khu thành phố Thủ Thiêm. Từ chỗ thiếu, nhà tái an cư hiện đã thừa vì đa số người dân thuộc diện giải tỏa muốn nhận tiền để tự lo nơi ở mới hoặc tái an cư bằng nền đất. Bên cạnh đây, nhiều người dân chưa thích nghi có lối sinh hoạt ở nhà chung cư.

Trong khi đây, ở nhiều khu vực gần trọng điểm, giá nhà tái an cư cao hơn so có số tiền bồi thường một vài hộ dân nhận được. Nhiều nơi giá nhà chung cư thấp nhưng địa điểm không thuận lợi cho sinh hoạt, học tập và làm việc nên người dân không chọn.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/