TP.HCM đẩy mạnh nghiên cứu con giống cho khu vực phía Nam

Canhonewcityhcm.com – TP.HCM hiện đang đẩy mạnh việc nghiên cứu công nghệ tạo con giống chất lượng cao cho khu vực phía Nam.

Công ty Ba Huân có trụ sở chính ở TP.HCM được biết đến là 1 công ty cung cấp trứng và sản phẩm gia cầm có danh tiếng. Điều đáng nói, công ty này có một số cơ sở sản xuất giống ở nhiều nơi như tỉnh Bình Dương, tỉnh Long An. Những mô hình khép kín bởi thế là cơ sở để TP.HCM tính toán việc thi công một số trọng điểm về giống gia cầm cho cả khu vực.

TP.HCM đang hướng đến mục tiêu là trọng điểm cung ứng con giống gia súc và thủy sản cho toàn khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Để thực hiện điều này, đô thị đang thi công từng bước công đoạn vững chắc từ các nền móng lợi thế của TP.HCM. Để phát triển thành 1 trọng điểm giống gia súc và thủy sản, TP.HCM sẽ tận dụng các lợi thế có sẵn từ khu công nghệ cao, khu nông nghiệp công nghệ cao có lực lượng nhà khoa học đông đảo và công nghệ tiên tiến.

Trong thời gian tới, TP.HCM sẽ thi công trọng điểm giống gia súc và thủy sản, cung cấp nhu cầu nông nghiệp của một số tỉnh phía Nam. Trong đây, việc áp dụng công nghệ tạo con giống chất lượng cao đâyng góp cho toàn khu vực không chỉ để nâng cao năng suất mà còn tạo động lực phát triển kinh tế cho toàn khu vực.

Sóc Trăng bắt đầu làm Khu sản xuất tôm giống chất lượng caoSóc Trăng bắt đầu làm Khu sản xuất tôm giống chất lượng cao

Canhonewcityhcm.com – Sáng 18/7, UBND tỉnh Sóc Trăng và Tập Đoàn Việt Úc đã chính thức bắt đầu làm thi công Khu sản xuất tôm giống chất lượng cao.

Bình Định hỗ trợ lúa giống giúp người dân khôi phục sản xuấtBình Định hỗ trợ lúa giống giúp người dân khôi phục sản xuất

Canhonewcityhcm.com- Sau khi lũ rút, ở các cánh đồng có thể xuống giống cho vụ Đông Xuân, tỉnh Bình Định đã chỉ đạo một số địa phương triển khai phương án hỗ trợ giống cho nông dân tái sản xuất.

Chấn chỉnh sản xuất giống để thi công thương hiệu tôm Việt NamChấn chỉnh sản xuất giống để thi công thương hiệu tôm Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Bộ NN&PTNT phối hợp có UBND tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị “Quản lý giống tôm nước lợ” có sự tham dự của một số DN, cơ sở sản xuất tôm từ 28 tỉnh, thành ven biển.

*Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/