TP.HCM hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm công nghệ cao

Canhonewcityhcm.com – Để đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm, trong thời gian qua, TP.HCM đã giao Khu công nghệ cao thành phố hỗ trợ các sản phẩm đang được nghiên cứu triển khai.

Đến nay, 1 số sản phẩm đã được thương mại hóa thành công. Tuy mới ra mắt nghiên cứu kỹ sản xuất thành công trong vòng chưa đầy 1 tháng, sản phẩm viên uống chống nắng Bio SunCare đã mau chóng tiêu thụ được 20.000 hộp. Sản phẩm áp dụng công nghệ Nano Licopen, cung cấp được phân khúc là nhờ sự hỗ trợ 1 phần chi phí của đô thị.

Hiện nay, TP.HCM đã hỗ trợ thương mại hóa, đưa ra phân khúc 7 sản phẩm thuộc một vài lĩnh vực công nghệ sinh học, nano, bán dẫn và tự động hóa. Mặc dù đấy là các sản phẩm có nhiều tiềm năng, trong quá trình nghiên cứu kỹ, phát triển đã gặp không ít gặp khó về vốn, bí kíp phân khúc. Vì vậy, để hỗ trợ một vài dự án này, TP.HCM đã giao Ban quản lý Khu công nghệ cao hỗ trợ thương mại hóa một vài sản phẩm.

Sản phẩm công nghệ cao Việt Nam bước vào sân chơi quốc tếSản phẩm công nghệ cao Việt Nam bước vào sân chơi quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Lần Thứ nhất, một vài sản phẩm điện tử bán dẫn thương mại hóa của Khu Công nghệ cao TP.HCM đã được ra mắt ở triển lãm Công nghệ điện tử bán dẫn và năng lượng quốc tế.* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *