TP.HCM hoàn thành và tận dụng tốt cơ hội xúc tiến quảng bá dịp APEC

Canhonewcityhcm.com – TP.HCM đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức Hội nghị cao cấp APEC và tận dụng tốt thời cơ quảng bá, xúc tiến đầu tư và thương mại trên nhiều lĩnh vực của thành phố.

Đây là nhận định của UBND TP.HCM trong phiên họp thường kỳ diễn ra vào sáng 5/9. Báo cáo của UBND TP.HCM cho biết, trong 8 tháng đầu năm và tháng 8/2017, TP.HCM có sự phát triển ổn định trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, đặc trưng đã có sự tăng lên đáng kể ở 1 số phân khúc xuất khẩu như: Singapore, Malaysia. TP.HCM đã đón 3,7 triệu lượt khách du lịch, tăng 16% so có cộng kỳ. Việc thu ngân sách hiện đạt 64,39% kế hoạch cả năm.

Trong tháng 8, một vài nỗ lực có một vài một vàih thức để phòng và chống dịch sốt xuất huyết của đô thị đã phát huy hiệu quả khi số ca bệnh nhập viện đã có xu hướng chậm lại trong không ngừng nghỉ 6 tuần. Các bệnh do virus đã được khống chế.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/