TP.HCM khai mạc tháng khuyến mại lớn nhất trong năm

Canhonewcityhcm.com – Tối 24/8, ở TP.HCM, Sở Công Thương thành phố đã phát động chương trình Tháng khuyến mại năm 2017, tháng khuyến mại lớn nhất trong năm.

Điểm nhấn và là sự kiện mở đầu của ngày 25/8 trong chương trình Tháng khuyến mại năm 2017 là sự kiện Hội tụ hàng Việt lần Thứ nhất được tổ chức có nhiều điểm đặc trưng. Gần 60 công ty có hơn 150 gian hàng đã đăng ký tham dự chương trình Hội tụ hàng Việt năm nay. Các đơn vị đã tự kiến trúc, trang trí gian hàng. Nhiều vận hành quyến rũ như: tổ chức trò chơi, tặng quà, giảm giá tới gần 50% cho nhiều sản phẩm được tổ chức.

Chương trình Hội tụ hàng Việt 2017 có chủ đề đa dạng, đa dạng, được kiến trúc theo hướng không gian mở để công ty có thể biểu hiện theo đúng chủ đề của chương trình. Đây là nơi để các công ty ra mắt đến du khách trong và ngoài nước các sản phẩm sản xuất trong nước có chất lượng, chắc chắn nguyên tắc xuất khẩu đối có các phân khúc khó tính như: châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. Người tiêu dùng khi đến đấy được trải nghiệm, khám phá các câu chuyện thú vị về hàng Việt, thưởng thức các vận hành quyến rũ.

Chương trình diễn ra đến hết ngày 27/8 ở TP.HCM có nhiều vận hành thiết thực dành cho người tiêu dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *