TP.HCM không đồng ý việc xây căn hộ thương mại dưới 45m2

Canhonewcityhcm.com – TP.HCM không đồng ý việc triển khai các căn hộ chung cư có diện tích không đúng có tiêu chuẩn trong Luật Nhà ở.

Sau khi Bộ Xây dựng chấp nhận cho 1 doanh nghiệp địa ốc ở TP.HCM được xây nhà ở thương mại có một số căn hộ chung cư tổng diện tích dưới 45m2, ngày hôm qua (11/9) TP.HCM đã có văn bản gửi đến Bộ này. Trong đây, không chấp nhận việc triển khai một số căn hộ chung cư có tổng diện tích không đúng có nguyên tắc trong Luật Nhà ở.

Cụ thể, UBND TP.HCM cho rằng, có tốc độ đô thị hóa và tốc độ tăng dân số cơ học cao như giai đoạn này, việc thi công một số căn hộ chung cư có tổng diện tích nhỏ, dưới 45m2 sẽ làm tăng áp lực lên hệ thống hạ tầng kỹ thuật – xã hội, phá vỡ quy hoạch của thành phố.

Do đây, trong thời gian chờ Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia mới, TP.HCM kiến nghị, một số dự án thương mại nên căn cứ theo nguyên tắc kiến trúc hiện hành.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/