TP.HCM lên đề án huy động 20.000 tỷ đồng vốn trong dân

Canhonewcityhcm.com – UBND TP.HCM đang lên đề án huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân có quy mô lên đến 20.000 tỷ đồng.

Thông tin trên vừa được lãnh đạo TP.HCM mở bán. Theo đây, đề án sẽ huy động vốn trong dân dưới nhiều hình thức: trái phiếu, vốn đất đai… có mục đích để đầu tư cho hạ tầng giao thông cũng như có quỹ đất đối ứng cho 1 số dự án đầu tư theo hình thức BT (thi công – chuyển giao).

Hiện thời gian chính thức thực hiện đề án chưa được tiết lộ. So có tổng kế hoạch đầu tư công của đô thị trong năm 2017 là 26.183 tỷ đồng, nếu huy động được số vốn 20.000 tỷ đồng như đề án đề ra, vốn nhàn rỗi trong dân có thể giải quyết hơn 70% vốn đầu tư công đô thị cần có trong 1 năm.

Huy động 80 vốn xã hội cho đầu tư hạ tầng ở Hà NộiHuy động 80 vốn xã hội cho đầu tư hạ tầng ở Hà Nội

Canhonewcityhcm.com – Theo ước tính, ngân sách nhà nước chỉ cung cấp được 20% nhu cầu đầu tư hạ tầng ở Hà Nội, 80% còn lại sẽ phải huy động nguồn vốn từ 1 số nhà đầu tư trong và ngoài nước.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/