TP.HCM mở rộng hoạt động thể thao quốc tế để phát triển du lịch

Canhonewcityhcm.com – TP.HCM sẽ tổ chức giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2017 để tạo sân chơi giao lưu văn hóa, thể thao cho du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan.

Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, sự kiện Thứ nhất được tổ chức này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến của TP.HCM quyến rũ, thân thiện, an toàn tới những du khách trong và ngoài nước.

Giải Marathon Quốc tế lần này diễn ra vào ngày 26/11, chuẩn bị lôi kéo dao động 6.000 vận động viên trong nước và quốc tế. Giải gồm 3 cự ly thi đấu 10km, 21km và 42km dành cho những vận động viên chuyên và không chuyên, khách du lịch và những nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Lộ trình thi đấu đi qua những tuyến các con phố, địa điểm có những công trình thiết kế gắn liền có lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM.

Trong khuôn khổ Giải Marathon Quốc tế sẽ có giải marathon chỉ dành cho trẻ em từ 6 – 14 tuổi, triển lãm ảnh về những vận hành du lịch, văn hóa, thể thao của TP.HCM. Sự kiện thể thao này được kỳ vọng sẽ tạo cú hích quan trọng cho ngành du lịch TP.HCM phát triển trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/