TP.HCM: Thịt lợn không đeo vòng truy xuất không được vào chợ

Canhonewcityhcm.com – Từ ngày mai (16/10), thịt lợn không đeo vòng nhận diện và không có đầy đủ thông tin truy xuất lý do sẽ không được phép nhập vào chợ đầu mối Hóc Môn và Bình Điền.

Các sở ngành gồm: Sở Tư pháp, Sở Công Thương và Ban Quản lý an toàn thực phẩm vào đêm nay (15/10) sẽ tiến hành kiểm tra, kiểm soát để hỗ trợ hai Công ty quản lý chợ đầu mối ngăn chặn thịt lợn không nguồn gốc vào thành phố.

Việc tăng cường kiểm soát nguồn cung được lý giải là do việc nhận diện và truy xuất lý do thịt lợn bị tắc nghẽn ở kênh bán và bán lẻ truyền thống. Nhiều thương nhân, thương lái chưa tham dự tích cực mà chỉ tìm cách đối phó.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/