TP.HCM thu thuế từ chuyển nhượng vốn tăng đột biến gấp 2,5 lần năm 2016

Canhonewcityhcm.com – 2.250 tỷ đồng là số tiền thuế thu được từ làm việc mua bán vốn ở TP.HCM chỉ trong 8 tháng qua, nhiều gấp 2,5 lần tiền thuế thu của cả năm 2016.

Mức tăng đột biến này có được là nhờ thương vụ tập đoàn xi măng lớn của Thái Lan mua lại doanh nghiệp Holcim Việt Nam. Riêng tiền thuế thu được từ vụ mua bán vốn này đã lên đến 1.800 tỷ đồng, chiếm đến 80% tổng tiền thuế mua bán vốn thu được.

Các thương vụ lớn khác có số tiền thuế thu hàng trăm tỷ đồng rơi vào một vài dự án nhà đất lớn như mua bán Diamond Plaza và Kumho Asiana Plaza nằm ở khu vực trọng điểm TP.HCM.

Tuy nhiên, điều đáng nói là tổng giá trị mua bán vốn của cả năm 2017 được ước đoán sẽ thấp hơn dao động 15% so có cộng kỳ năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/