TP.HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm ngoài nước

Canhonewcityhcm.com – Cuối tháng 8 này, lần đầu tiên TP.HCM sẽ tổ chức sàn chuyển nhượng việc làm ngoài nước dành cho đối tượng muốn đi xuất khẩu lao động.

Sàn chuyển nhượng việc làm ngoài nước được tổ chức thí điểm ở huyện Bình Chánh, có sự tham dự của 43 đơn vị là 1 vài doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động lớn trên địa bàn đô thị.

Từ nay đến cuối tháng 8, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội 1 vài địa phương sẽ lập danh sách người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động, thống kê độ tuổi, trình độ gửi về Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM.

Sàn chuyển nhượng sẽ được tổ chức luân phiên ở 5 huyện ngoại thành TP.HCM gồm: Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ.

Sóc Trăng: Bị lừa XKLĐ sang Mỹ, nhiều người mất hàng trăm triệuSóc Trăng: Bị lừa XKLĐ sang Mỹ, nhiều người mất hàng trăm triệu

Canhonewcityhcm.com – Thay vì đến Mỹ làm việc, nhiều người dân ở Sóc Trăng đã phải phân phối nhà, đi làm thuê để trả nợ vì bị lừa xuất khẩu lao động.

Người bị lừa XKLĐ đối mặt khoản nợ hàng trăm triệu đồngNgười bị lừa XKLĐ đối mặt khoản nợ hàng trăm triệu đồng

Canhonewcityhcm.com – Tại TP.HCM, nhiều người đã bị mất cả trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỉ đồng, vì nộp tiền cho 1 doanh nghiệp chuyên môi giới đưa người đi xuất khẩu lao động.

Giả mạo hợp đồng của Bộ LĐTB&XH để lừa đảo XKLĐ sang Hàn QuốcGiả mạo hợp đồng của Bộ LĐTB&XH để lừa đảo XKLĐ sang Hàn Quốc

Canhonewcityhcm.com – Trong khi Hàn Quốc vẫn chưa mở cửa tiếp nhận lại lao động mới của Việt Nam, Bộ LĐTB&XH đã nhận được phản ánh về hiện trạng lừa đảo XKLĐ sang nước này.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/