TP.HCM truy xuất nguồn gốc thịt lợn tại 100% chợ đầu mối

Canhonewcityhcm.com – Ngày 31/7, TP.HCM sẽ chính thức kiểm soát toàn bộ nguồn lợn và thịt lợn được đưa vào tiêu thụ ở các chợ đầu mối trên địa bàn.

Đêm 28/7, Sở Công Thương và Chi cục Thú y TP.HCM đã đi kiểm tra công tác dự trù của một số đơn vị giết mổ và buôn bán trung tâm.

Điểm kiểm soát nguồn thịt lợn được kiểm ra Thứ nhất là lò giết mổ An Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM. Đây là nơi tiếp nhận nguồn lợn khá phong phú từ một số tỉnh kế bên, cung cấp tới 60% lượng lợn tiêu thụ vào phân khúc đô thị mỗi ngày. Đơn vị cho biết đã sở hữu 6 máy quét mã vạch truy xuất, hệ thống wifi tốc độ cao và tổ chức tập huấn, tuyên truyền cho một số thương nhân.

Ngoài lò giết mổ An Hạ, hai chợ đầu mối Bình Điền và Hóc Môn đã được sở hữu đầy đủ hệ thống quét mã vạch truy xuất. Tiểu thương đã được tuyên truyền, nắm rõ chủ trương kiểm soát, truy xuất lý do lợn của đô thị.

Sở Công Thương TP.HCM cho biết sẵn sàng hỗ trợ thêm máy quét mã truy xuất cho một số đơn vị nếu lượng lợn nhập về tăng cao và đã có phương pháp xử lý các thương nhân không thực hiện chủ trương này.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *