TP.HCM vực dậy tiềm năng du lịch đường sông từ tuyến bus thủy nội đô

Canhonewcityhcm.com – Tuyến xe bus những con phố sông nội đô là dự án nhằm phong phú hóa loại hình giao thông công cùng, góp phần vực dậy tiềm năng du lịch những con phố sông của TP.HCM.

Với tuyến xe bus những con phố sông nội đô, người dân TP.HCM và du khách sẽ có thêm chọn lọc đối có những phương tiện công cùng. Sau nhiều tháng dự trù, sáng 21/8, tuyến bus những con phố sông Thứ nhất của TP.HCM đã được hạ thủy hoạt động kỹ thuật.

Tuyến bus sông số 1 này có công đoạn dài gần 11km từ bến Bạch Đằng (quận 1) đến bến phà Linh Đông (quận Thủ Đức), đi qua những quận 1, 2, Bình Thạnh và Thủ Đức. Toàn tuyến có 5 tàu, mỗi tàu có 80 chỗ ngồi. Tàu rất dễ dàng, giúp người dân và du khách tham quan đô thị bằng những con phố sông. Đây là cơ sở quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch thủy nội đô của TP.HCM.

Trải nghiệm tuyến bus những con phố sông Thứ nhất ở TP.HCMTrải nghiệm tuyến bus những con phố sông Thứ nhất ở TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Sáng nay (21/8), tuyết bus những con phố sông Thứ nhất ở TP.HCM đã được chính thức hạ thủy hoạt động kỹ thuật ở bến Bạch Đằng, quận 1.

Xe bus sông ở TP.HCM chính thức hoạt động kỹ thuậtXe bus sông ở TP.HCM chính thức hoạt động kỹ thuật

Canhonewcityhcm.com – Sáng 21/8, tuyến bus những con phố sông Thứ nhất ở TP.HCM sẽ được chính thức hạ thủy hoạt động kỹ thuật.

TP.HCM triển khai thêm 2 tuyến bus những con phố sôngTP.HCM triển khai thêm 2 tuyến bus những con phố sông

Canhonewcityhcm.com – TP.HCM vừa chấp thuận cho nhà đầu tư triển khai thêm 2 tuyến bus những con phố sông đi từ quận 1 đến quận 7.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/