Trạm thu phí BOT Bạc Liêu giảm giá vé

Canhonewcityhcm.com – Trạm thu phí BOT Bạc Liêu đã giảm giá vé cho phương tiện. Đơn vị này cũng đang tiến hành lắp đặt thiết bị, vận hành thử công nghệ thu phí không dừng.

Trạm thu phí BOT trên Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Bạc Liêu đặt ở xã Châu Hưng A (huyện Vĩnh Lợi), gần ranh giới địa phận tỉnh Sóc Trăng. Đây là 1 trong 38 trạm thuộc một số dự án BOT giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ trên toàn quốc, sau khi Bộ GTVT đàm phán có một số nhà đầu tư.

Theo đó, người dân trong vùng ảnh hưởng gần trạm thu phí và một số phương tiện đã được giảm phí khoảng ở mức từ 5 – 25%. Sau khi giảm phí, xế hộp đi từ Bạc Liêu lên Lạng Sơn qua 29 trạm thu phí trên Quốc lộ 1A phải nộp mức phí tối đa là 4.540.000 đồng.

Kết quả xử lý một số bất cập ở trạm thu phí BOTKết quả xử lý một số bất cập ở trạm thu phí BOT

Canhonewcityhcm.com – Mới đó, Bộ GTVT đã chính thức có tài liệu về kết quả xử lý một số bất cập ở một số trạm thu phí dịch vụ sử dụng đường bộ của một số dự án BOT (Trạm thu phí BOT).

Cần Thơ họp khẩn về trạm thu phí BOTCần Thơ họp khẩn về trạm thu phí BOT

Canhonewcityhcm.com – Cần tham khảo giảm giá hoặc di dời Trạm thu phí BOT T2 ở TP Cần Thơ là đề nghị của một số công ty vận tải đối có nhà đầu tư trong buổi đối thoại trực tiếp mới diễn ra.

Trạm BOT Tam Nông thu phí trở lại từ 14/4‎Trạm BOT Tam Nông thu phí trở lại từ 14/4‎

Canhonewcityhcm.com – Trạm thu phí BOT Tam Nông trên Quốc lộ 32 thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ sẽ được thu phí trở lại từ ngày 14/4/2017.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/