Tranh cãi đề xuất dùng phần mềm điều hành chung taxi

Canhonewcityhcm.com – Ý tưởng các hãng taxi sử dụng phần mềm điều hành chung của Sở GT-VT Hà Nội đang gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ các DN.

Một số hãng cho rằng ý tưởng này tuy tốt nhưng sẽ tốn nhiều giá thành và việc sử dụng phần mềm dữ liệu chung cho 1 số hãng taxi sẽ làm mất đi giá trị thương hiệu của công ty.

Tuy nhiên, phía Hiệp hội Taxi Hà Nội, 1 trong 3 đầu mối được TP Hà Nội giao triển khai phần mềm dùng chung cho 1 số hãng taxi Hà Nội cho rằng, đề xuất này sẽ có lại giá trị cho 1 số đơn vị kinh doanh taxi, làm tăng sức tranh giành và tạo sân chơi công bằng cho 1 số hãng.

Theo 1 số chuyên gia, việc thành bại của 1 số hãng taxi là do giá. Phần mềm chỉ là công cụ hỗ trợ cho 1 số hãng tiếp cận gần hơn có bạn.

Theo đại diện của 1 số hãng taxi, đó không phải là biện pháp chính mà 1 sốh cứu mình duy nhất của 1 số hãng taxi bây giờ là phải tự 1 sốh tân cả về giá cả, chất lượng dịch vụ và tiện ích cho bạn.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/