Trao giải Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam đã trao giải thưởng đứng đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam.

Trong khuôn khổ Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2017 được tổ chức ở Hà Nội, Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã trao giải thưởng đứng đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ danh tiếng năm 2017 cho Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Prudential được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng nhằm tôn vinh một số công ty danh tiếng trong ngành Ngân hàng – Bảo hiểm – Chứng khoán, các công ty đã đạt được thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp một số sản phẩm dịch vụ dành cho bạn, tạo được địa vị trên phân khúc tài chính ngân hàng, bảo hiểm, có các chiến lược phát triển kinh doanh tốt và có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư.

Giải thưởng lần này được trao cho Prudential là nhờ các các đổi mới, tiên phong về công nghệ, giúp bạn chuyển nhượng dễ dàng và mau chóng như thủ tục chi trả ích lợi bảo hiểm được rút gọn trong vòng 30 phút và thi công được mạng lưới bảo lãnh viện phí có 128 trung tâm y tế trên cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/