Triển khai cơ chế một cửa đường hàng không từ 15/11

Canhonewcityhcm.com – Cơ chế 1 cửa các con phố hàng không cho phép người làm thủ tục gửi thông tin, chứng từ điện tử 1 lần duy nhất đến Cổng thông tin 1 cửa quốc gia.

Kể từ ngày mai (15/11), các loại tài liệu được các hãng hàng không cung cấp cho nhiều cơ quan quản lý bằng giấy sẽ được thay thế bằng hình thức khai báo điện tử và được liên kết có nhau.

Đây là 1 trong các điểm mới trong cơ chế 1 cửa sẽ được triển khai để từ ngày 15/11 ở toàn bộ các cảng hàng không quốc tế.

Cơ chế 1 cửa các con phố hàng không cho phép người làm thủ tục gửi tài liệu, chứng từ điện tử 1 lần duy nhất đến Cổng tài liệu 1 cửa quốc gia. Sau khi cơ quan quản lý Nhà nước tiếp nhận, ngay lập tức tài liệu được tự động chia sẻ cho toàn bộ các bên liên quan.

Điều này rút ngắn thời gian thông quan và hỗ trợ tích cực công ty logistics, công ty vận tải, và công ty vận hành trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/