Triển lãm BDS Vietreal Expo 2017 lèo tèo vài chục gian hàng

Can ho New City Thu Thiem – Theo ban tổ chức mở bán tại buổi họp báo trước khi lễ khai mạc diễn ra thì sẽ mang khoảng 200 gian hàng tại Triển lãm Vietreal Expo. Thế nhưng, mang mặt tại buổi khai mạc sáng 2/6, bất cứ ai tham dự cũng nhận ra sự vắng vẻ lúc chỉ mang vài chục gian hàng tham gia.

với thể kể tên cụ thể mhững gian hàng tham gia của cả chủ đầu tư và đơn vị phân phối BĐS như FLC, doanh nghiệp địa ốc Cát Điền, Gamuda Land, Phú Quý Land, Hải Phát, Hải Đăng, Phúc Hà Group, Maxland, Hanhudland, công ty địa ốc Viethomes, Phú Mỹ Complex của Taseco, Movenpick Cam Ranh, Hệ thống trung tâm mua sắm công trình STDA, doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G (Hanssip), doanh nghiệp CP Phát triển thành thị Thăng Long, An Quý Hưng land, công ty CP Nộc Ninh, DTJ, doanh nghiệp TNHH Đầu tư và phát triển P.land, Anphanam, tổ hợp Paradise Đại Lải, Vườn vua Resort của công ty CP đầu tư Thăng Long, Realhome, Tài Tâm, Nhất Nam Land, Đất Xanh miền Bắc, gian hàng quần thể Gardenville Tây Hồ của Đất Xanh, Cổng tài liệu BDS Giadia, Batdongsan.com.vn, ngân hàng Citibank, gian hàng của Hội môi giới.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng Thư ký Hội môi giới bất động sản cho hay: Triển lãm có khoảng 40 chủ đầu tư tham gia, mang đến gần 200 quần thể , chủ yếu sản phẩm nhà ở, căn hộ , đất nền, nghỉ dưỡng, villa , dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ở Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, condotel, villa nghỉ dưỡng….

Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi: Vì sao số lượng gian hàng tham gia không nhiều như giới thiệu trước đó là khoảng 200 gian hàng?

Một trong số nguyên do được ông Đính xác nhận là do một số chủ đầu tư đang ít thời gian nên lượng gian hàng tham gia triển lãm còn ít.“Số lượng gian hàng không nhiều như kỳ vọng, đây là mùa phân phối hàng, nhiều chủ đầu tư phải căng ra ở một vài quần thể , vùng chiến lược của họ, điển hình như chủ đầu tư FLC, họ cũng đến giới thiệu phân phối hàng nhưng thiếu nhân viên và ban tổ chức còn phải giải thích dựng gian hàng. đây là thời điểm cao điểm của bất động sản ”, ông Đính nói.

Ông Đính cũng cho hay, thời tiết Hà Nội ngày khai mạc không ủng hộ, khá nóng và là ngày đi làm nên chưa phải ngày đông khách, với thể những ngày tiếp theo của triển lãm là ngày nghỉ cuối tuần thì lượng khách chắc sẽ đông hơn.

Tuy nhiên, theo tiên liệu thời tiết 3 ngày tới thì nhiệt độ cao nhất lên tới 40 độ C thì với lẽ việc kỳ vọng lượng khách đến triển lãm đông hơn sở hữu lẽ cũng khó, nhất là với lượng vài chục gian hàng thưa thớt.

một vài hình ảnh Triển lãm bất động sản Vietreal Expo 2017 ngày khai mạc:

xem thêm Can ho New City Thu Thiem