Triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2017

Canhonewcityhcm.com -Sáng 15/11, ở TP.HCM, 450 DN đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ đã tham dự triển lãm chuyên ngành nông sản, thủy sản, công nghiệp thực phẩm có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Triển lãm do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại trực tiếp tổ chức trong khuôn khổ chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia.

Điểm nhấn của triển lãm lớn nhất Việt Nam về công nghiệp thực phẩm 2017 chính là khu triển lãm của Pháp. Năm nay Pháp được chọn lọc là quốc gia danh dự ở triển lãm có sự nổi bật về số lượng gian hàng và công ty tham dự.

Khu gian hàng của Pháp rộng 360m2 có 40 gian hàng của 100 công ty và hiệp hội, trình làng toàn cảnh ngành công nghiệp thực phẩm từ 1 vài lĩnh vực thịt chế biến, các sản phẩm từ sữa, nông sản tới máy móc công nghệ chế biến thực phẩm có cam đoan “Chất lượng là nguyên tắc”. Ngoài ra, 1 góc của không gian này được dành làm nơi trình diễn các món ngon đặc trưng phong cách Pháp, chia sẻ các kinh nghiệm cũng như giá trị của ngành nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm Pháp…

600 gian hàng khác tham dự triển lãm thuộc 1 vài lĩnh vực rau quả, thủy sản, thực phẩm chế biến, thiết bị công nghệ… Bên lề của triển lãm sẽ diễn ra 1 loạt 1 vài hội thảo, chương trình giao thương chuyên đề giữa 1 vài công ty Việt Nam và nước ngoài nhằm cung cấp tài liệu cập nhật về phân khúc, sản phẩm, dịch vụ và 1 vài thời cơ xúc tiến thương mại và đầu tư mới.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/