Triệu hồi hơn 4.200 ô tô của Mitsubishi tại Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi hơn 4.200 xe Outlander Sport và Pajero Sport của hãng Mitsubishi do lỗi giảm chấn chống cửa phía sau.

Cụ thể, trong đợt triệu hồi lần này sẽ có hơn 900 chiếc hãng Mitsubishi Outlander Sport sản xuất từ năm 2014 – 2016, hơn 3.000 chiếc hãng Mitsubishi Pajero Sport được sản xuất từ năm 2011 đến tháng 6/2016 để kiểm tra, thay thế giảm chấn chống cửa sau trên xe.

Triệu hồi hơn 4.200 xe 4 bánh của hãng Mitsubishi ở Việt Nam - Ảnh 1.

Theo hãng Mitsubishi, lý do của đợt triệu hồi xe lần này là do phần nắp đậy của ống ngoài giảm chấn cửa hậu trên 1 số mẫu xe này bị gỉ sét do lớp phủ chống ăn mòn không đầy đủ, dẫn đến nguy cơ gãy ra và gây tổn thương cho người đứng xung quanh cửa hậu vào thời điểm mở cửa xe.

Đợt triệu hồi sản phẩm diễn ra trong thời gian từ ngày 1/8 – 31/7/2019. hãng Mitsubishi Việt Nam sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của các xe bị ảnh hưởng.

Triệu hồi hơn 4.200 xe 4 bánh của hãng Mitsubishi ở Việt Nam - Ảnh 3.

Hệ thống giảm chấn trên chống cửa sau là lý do khiến hãng Mitsubishi phải triệu hồi hai mẫu xe lần này.

hãng Mitsubishi triệu hồi hơn 2.500 xe Zinger ở Việt Namhãng Mitsubishi triệu hồi hơn 2.500 xe Zinger ở Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Hơn 2.500 xe Zinger GLS vừa được hãng Mitsubishi Việt Nam thông báo triệu hồi để khắc phục lỗi liên quan đến túi khí.

hãng Mitsubishi và hãng xe Toyota triệu hồi hàng triệu xe do lỗi túi khíhãng Mitsubishi và hãng xe Toyota triệu hồi hàng triệu xe do lỗi túi khí

Canhonewcityhcm.com – Hàng triệu xe hơi vừa được hai hãng xe 4 bánh Nhật Bản là hãng Mitsubishi và hãng xe Toyota triệu hồi để khắc phục lỗi liên quan đến túi khí.

Triệu hồi xe hãng Mitsubishi Triton và Pajero Sport do lỗi sản xuấtTriệu hồi xe hãng Mitsubishi Triton và Pajero Sport do lỗi sản xuất

Cục Quản lý tranh giành, Bộ Công Thương thông báo Chương trình triệu hồi xe hãng Mitsubishi Triton và Pajero Sport do bị 1 số lỗi trong quá trình sản xuất.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/