Trứng gà chất lượng cao tại Nhật Bản có giá 100.000 đồng/quả

Canhonewcityhcm.com – Nếu ở Việt Nam 1 quả trứng gà dao động từ 1.000 – 3.000 đồng thì ở Nhật Bản có 1 nông dân đã bán trứng chất lượng cao có giá tương đương dao động 100.000 đồng/quả.

Trứng gà Kagayaki đang là loại trứng có mức giá phân phối cao nhất lại Nhật Bản giai đoạn này. Mỗi quả trứng đang được phân phối có giá 500 JPY (100.000 đồng).

Chủ có loại trứng gà đắt đỏ này là ông Arai Teruhisa – nông dân tỉnh Saitama, nhữngh Tokyo dao động 70km về phía Đông Bắc. Lý do trứng gà ở đấy có giá phân phối cao bởi thế vì gà được nuôi theo hình thức thả vườn, chủ yếu uống nước suối môi trường xung quanh, đặc trưng trứng gà chỉ được lấy 1 lần trong năm.

Để chắc chắn sản phẩm trứng gà chất lượng cao, ngoài việc chọn giống tốt, chủ trang trại còn có bí kíp là pha trộn nhiều loại thức ăn đặc trưng. Cùng có cám gạo, thức ăn của gà còn có nhiều thành phần khác như: tảo biển, khoáng chất, thuốc bắc… Nhờ vậy, trứng gà có nhiều dinh dưỡng và gần như không có mùi tanh.

Trứng gà Kagayaki đang là thương hiệu trứng nổi tiếng ở Nhật Bản. Theo mức giá trên, mỗi năm có 3.000 con gà đẻ trứng, gia đình ông Arai Teruhisa thu về hơn 40 triệu JPY (dao động 8 tỷ đồng).

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/