Trung Quốc: 84% người dân không mang tiền mặt khi ra ngoài

Canhonewcityhcm.com – Đó là kết quả được đưa ra trong báo cáo nghiên cứu mới đây của Tencent, nhà cung cấp mạng xã hội Wechat và giải pháp thanh toán di động Wechat Pay.

Báo cáo dựa trên cơ sở điều tra nghiên cứu đối với gần 6.600 mẫu khách hàng, đánh giá sự phát triển và tình hình phổ cập cuộc sống thông minh ở hàng trăm thành phố của Trung Quốc.

Theo đây, các phương thức thanh toán “phi tiền mặt” đang trở thành xu thế mới và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của người Trung Quốc. 84% số người được hỏi cho biết có thể chấp nhận không có tiền mặt ra phố và 14% thậm chí đã bắt đầu cuộc sống “phi tiền mặt”.

Báo cáo cũng khẳng định các doanh nghiệp Trung Quốc đã xây dựng một hệ thống sinh thái hoàn chỉnh trong nước bao phủ một số dịch vụ tài chính và cung cấp được nhu cầu của người dùng.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/