Trung Quốc: Các hãng công nghệ lớn rót 11,7 tỷ USD vào China Unicom

Canhonewcityhcm.com – China Unicom đã huy động được nguồn vốn lên đến 11,7 tỷ USD từ các hãng công nghệ lớn.

Chính phủ Trung Quốc đang tìm 1 sốh làm “trẻ hóa” 1 số doanh nghiệp nhà nước bằng vốn tư nhân và tập đoàn viễn thông China Unicom là 1 trong số 1 số doanh nghiệp nhà nước Thứ nhất thực hiện. Và mới đây, tập đoàn này đã huy động được nguồn vốn lên đến 11,7 tỷ USD từ 1 số hãng công nghệ lớn.

Alibaba, Tencent, Didi Chuxing, Baidu, JD.com đã rót khoản đầu tư khổng lồ vào China Unicom, nhằm giúp tập đoàn viễn thông này phát triển mạnh hơn về đám mây, dữ liệu lớn big data, trí tuệ nhân tạo và 1 số lĩnh vực công nghệ cao khác. Một phần khoản đầu tư cũng sẽ được sử dụng để thử nghiệm và triển khai 1 số dịch vụ 5G trên toàn Trung Quốc.

Sau khi rót vốn, nhóm 1 số nhà đầu tư sẽ có dao động 35% cổ phần ở China Unicom – hãng di động lớn thứ hai ở Trung Quốc và là 1 trong các doanh nghiệp lớn nhất trên địa cầu có 269 triệu bạn.

Mỹ phạt tập đoàn viễn thông ZTE của Trung Quốc 1,19 tỷ USDMỹ phạt tập đoàn viễn thông ZTE của Trung Quốc 1,19 tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Bộ Thương mại Mỹ vừa ra thông báo ấn định mức tiền phạt 1,19 tỷ USD đối có tập đoàn viễn thông ZTE của Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/