Trung Quốc cân nhắc cấp mới giấy phép sản xuất ô tô điện

Canhonewcityhcm.com – Động thái này sẽ mở đường cho các hãng sản xuất dòng xe ô tô điện như Tesla hay hãng xe Ford Motor. Co và hàng loạt các hãng xe điện nội địa khác vào phân khúc.

Ủy ban Phát triển và Cải nhữngh Quốc gia Trung Quốc, giám sát những khoản đầu tư mới trong ngành công nghiệp xế hộp đã ngừng chương trình cấp phép hồi đầu năm 2017 để kiểm soát số lượng xe xế hộp sản xuất ra.

Tuy nhiên, những nhà chức trách ở Bắc Kinh đã thông báo 1 loạt những nhữngh thức cho phép người nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vào nền kinh tế trị giá 11.000 tỷ USD, cho phép những nhà sản xuất xế hộp nước ngoài thành lập những công ty xe xế hộp điện thuộc có của mình ở những khu vực mậu dịch tự do, áp dụng bước Thứ nhất để nhữngh tân chính sách bán hàng ngành xế hộp trong nhiều thập kỷ.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/