Trung Quốc: Doanh số bán ô tô năng lượng sạch tăng mạnh

Canhonewcityhcm.com – Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc mới đây cho biết, doanh số bán ô tô năng lượng sạch ở nước này đang đạt tốc độ tăng trưởng ngoạn mục.

Trong tháng 11, phân khúc Trung Quốc đã tiêu thụ dao động 91.000 chiếc xe năng lượng sạch, đạt tốc độ tăng trưởng 106,7%.

Xu hướng này xuất phát từ những chính sách bán hàng ưu đãi của Bắc Kinh nhằm khuyến khích người dân sử dụng những loại phương tiện thân thiện có môi trường như miễn thuế, giảm giá bán xe, đề nghị những cơ quan chính phủ mua xe 4 bánh năng lượng sạch.

Theo chính sách bán hàng cho vay mua xe mới của Trung Quốc, người mua những loại xe sử dụng năng lượng sạch sẽ được phép vay số tiền lớn hơn khi mua xe. Kể từ năm 2018, người mua những loại xe này có thể vay số tiền lên tới 85% giá trị xe từ những ngân hàng, ngoài ra còn được hưởng những phương pháp khác như miễn thuế, giảm giá.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/