Trung Quốc khuyến khích xe năng lượng sạch

Canhonewcityhcm.com – Thị trường ô tô lớn nhất địa cầu – Trung Quốc, coi xe sử dụng năng lượng sạch là phương án để giảm ô nhiễm môi trường.

Theo chính sách phân phối hàng cho vay mua xe mới của Trung Quốc, người mua một số loại xe sử dụng năng lượng sạch sẽ được phép vay số tiền lớn hơn khi mua xe.

Kể từ năm 2018, người mua một số loại xe này có thể vay số tiền lên tới 85% giá trị xe từ một số ngân hàng, ngoài ra còn được hưởng một số phương pháp khác như miễn thuế, giảm giá.

Trung Quốc, phân khúc xế hộp lớn nhất địa cầu, coi xe sử dụng năng lượng sạch là phương án để giảm ô nhiễm môi trường.

Trung Quốc hiện cũng đang tham khảo ý định gia nhập danh sách một số quốc gia cấm sản xuất và phân phối xe chạy bằng nguyên liệu truyền thống như Anh và Pháp.

Anh: Triển khai xe bus 2 tầng chạy bằng năng lượng sạchAnh: Triển khai xe bus 2 tầng chạy bằng năng lượng sạch

Canhonewcityhcm.com – Trong thời gian tới, chiếc xe bus 2 tầng quen thuộc ở Thủ đô London, Anh sẽ được hoạt động thử nghiệm bằng nhiên liệu hydro.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/