Trung Quốc: Lệnh cấm giao dịch Bitcoin không ảnh hưởng tới hoạt động “đào bitcoin”

Canhonewcityhcm.com – Lệnh cấm chuyển nhượng Bitcoin ở Trung Quốc không ảnh hưởng tới vận hành "khai thác bitcoin", trái lại còn thúc đẩy vận hành này mạnh mẽ hơn.

Cách đó vài ngày, giới chức Trung Quốc đã có kế hoạch đóng cửa tất cả sàn chuyển nhượng Bitcoinvà hạn chế vận hành ICO ở nước này. Tuy nhiên, lệnh cấm chuyển nhượng dường như không ảnh hưởng tới vận hành “khai thác bitcoin”, trái lại còn thúc đẩy vận hành này mạnh mẽ hơn.

Tại nhà máy của Bitmain thuộc Khu Phát triển Kinh tế Dalad, Nội Mông, Trung Quốc, 1 trong những trang trại Bitcoin lớn nhất trên địa cầu, 25.000 máy tính vẫn vận hành hết công sức – đào hơn 300.000 USD giá trị Bitcoin mỗi ngày. Hàng trăm người dân ở những vùng ven và hẻo lánh đã tìm được việc làm ổn định ở những xưởng đào này. Hiện ở, 2/3 mã Bitcoin có mặt trên phân khúc là từ những thợ mỏ của Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/