Trung Quốc: Lợi nhuận của các công ty sản xuất than tăng đột biến

Canhonewcityhcm.com – Tổng lợi nhuận của các công ty sản xuất than đá lớn của Trung Quốc trong 5 tháng đầu năm 2017 đã tăng đột biến lên mức 18 tỷ USD.

Theo Hiệp hội than đá quốc gia Trung Quốc, tổng lợi nhuận của 1 vài công ty sản xuất than đá lớn của nước này trong 5 tháng đầu năm 2017 đã tăng đột biến lên mức 18 tỷ USD, cao gấp gần 90 lần so có cộng kỳ năm 2016.

Theo Hiệp hội này, lĩnh vực sản xuất than đá của Trung Quốc đang bình phục 1 1 vàih vững chắc, nhờ 1 vàih thức cắt giảm hiện trạng dư thừa năng lực sản xuất. Cán cân cung – cầu trong lĩnh vực này đang ở mức khá cân bằng.

Tuy nhiên, Hiệp hội than đá quốc gia Trung Quốc cũng thận trọng phân tách, ngành công nghiệp sản xuất than của nước này vẫn cần nhiều thời gian để đạt được sự bình phục toàn diện, vì xu hướng tăng trưởng trở lại mới chỉ diễn ra trong 1 dao động thời gian tương đối ngắn, trong khi các mâu thuẫn và vấn đề trước đây vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, như vấn đề nợ, hay các sức ép trong việc duy trì làm việc sản xuất ổn định ở 1 vài khu vực mỏ.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/