Trung Quốc phá kỷ lục doanh thu trong Ngày Độc thân

Canhonewcityhcm.com – Đợt mua sắm khuyến mãi nhân Ngày Độc thân 11/11 ở Trung Quốc năm nay đã đạt doanh số kỷ lục là 25,4 tỷ USD, vượt xa con số 17,8 tỷ USD của năm ngoái.

Trong lễ hội mua sắm năm nay, hơn 15 triệu sản phẩm hàng hóa thuộc 140.000 thương hiệu địa cầu được rao phân phối trên Tmall, trang web thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba.

Được phát động từ năm 2009, đợt khuyến mại mua sắm nhân Ngày Độc thân hiện đang được Trung Quốc quảng bá để trở thành lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất địa cầu. Đây được xem là 1 thời cơ lớn để một số nhà sản xuất và phân phối lẻ Trung Quốc tăng đáng kể doanh thu trong năm, đồng thời là đối trọng lớn đối có sự kiện khuyến mãi thường niên “Black Friday” ở Mỹ.

Ngày Độc thân - Sự kiện mua sắm lớn nhất ở Trung QuốcNgày Độc thân – Sự kiện mua sắm lớn nhất ở Trung Quốc

Canhonewcityhcm.com – Hôm nay (11/11), ở Trung Quốc được biết đến là Ngày Độc thân, 1 sự kiện mua sắm chỉ dành cho người dân Trung Quốc có vô số ưu đãi, khuyến mại.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/