Trung Quốc trừng phạt tập đoàn của tỷ phú giàu thứ hai đất nước

Canhonewcityhcm.com – Việc mạnh tay có các nhà tài phiệt hàng đầu đất nước cho thấy quyết tâm trấn áp dòng vốn chảy ra nước ngoài của Chính phủ Trung Quốc.

Theo Wall Street Journal, Trung Quốc vừa ra lệnh cho một vài ngân hàng lớn ở nội địa dừng làm việc cho vay đối có tập đoàn bất động sản Vạn Đạt của tỷ phú giàu thứ 2 nước này Vương Kiện Lâm, vì đã vi phạm các vùng cấm trong đầu tư nước ngoài.

Hai trong số 6 dự án bị ảnh hưởng vẫn đang trong quá trình chờ giải quyết, trong khi 4 dự án đã đã đi vào hoạt động sẽ đối mặt có nguy cơ không được vay vốn từ ngân hàng nội địa, không được nhận vốn từ làm việc kinh doanh trong nước cũng như không được phân phối lại cho một vài doanh nghiệp khác.

Việc mạnh tay có một vài nhà tài phiệt danh tiếng đất nước cho thấy quyết tâm trấn áp dòng vốn chảy ra nước ngoài của Chính phủ Trung Quốc. Hiện ở, đại diện của Vạn Đạt từ chối bình luận về vụ việc.

Trung Quốc đẩy mạnh mua lại một vài cảng biển quốc tếTrung Quốc đẩy mạnh mua lại một vài cảng biển quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Trung Quốc đã đẩy mạnh mua lại một vài cảng biển quốc tế trong năm 2016 có giá trị vốn đầu tư chạm mốc 20 tỷ USD.

Kinh tế Trung Quốc tăng tốc nửa đầu năm 2017Kinh tế Trung Quốc tăng tốc nửa đầu năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Theo thống kê, tổng sản lượng quốc nội (GDP) của Trung Quốc trong nửa đầu năm 2017 đạt dao động 5.620 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc tìm kiếm vốn ở phân khúc quốc tếNhiều doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc tìm kiếm vốn ở phân khúc quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Nhiều doanh nghiệp bất động sản Trung Quốc hiện đang phải hướng tới một vài phân khúc nước ngoài để tìm kiếm nguồn vốn đầu tư.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến một vài kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/