Truy tìm 115.000 doanh nghiệp ở TP.HCM “mất tích bí ẩn”

Canhonewcityhcm.com – Tại TP.HCM, 115.000 công ty có trong cơ sở dữ liệu đăng ký kinh doanh vào đầu năm 2017 nhưng cơ quan thuế, thống kê thành phố không tìm thấy.

Đến cuối năm 2016, có 196.500 công ty ở TP.HCM đang vận hành. Tuy nhiên đến nay, có hơn 1.620 công ty đã “mất tích bí ẩn” không để lại dấu vết. Thông tin bất ngờ này vừa được Cục Thuế, Cục Thống kê và Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM mở bán vào sáng 27/7.

Cụ thể, con số từ những cơ quan này đưa ra là đến cuối tháng 12/2016, có hơn 80% số công ty thực ở đang vận hành, hơn 10% số công ty đang tạm ngừng vận hành, hơn 7% công ty chờ giải thể và còn hơn 1.620 công ty tìm không thấy.

Doanh nghiệp đầu tư “biến mất” khi chanh dây không có tráiDoanh nghiệp đầu tư “biến mất” khi chanh dây không có trái

Canhonewcityhcm.com – Tại xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, công ty thu mua đã “bỏ của chạy lấy người” khi chanh dây bị mất mùa.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/