Tương lai của Bitcoin Cash không nhiều triển vọng

Canhonewcityhcm.com – Trái có mức tăng 200% giá trị chỉ 1 ngày sau khi phân tách, bước qua ngày thứ 2 có mặt trên phân khúc, đồng Bitcoin Cash đã bắt đầu rớt giá.

Giới quan sát đã bày tỏ nhiều ý kiến không mấy lạc quan về tương lai của đồng tiền ảo non trẻ này.

Cập nhật từ Coin Market Cap, Bitcoin Cash đã mất 50% giá trị từ 756 USD xuống quanh ngưỡng 449 USD, có thời điểm còn xuống dưới 310 USD.

Các chuyên gia tìm hiểu tiền ảo nhận định tương lai lâu dài của Bitcoin Cash hiện khá hạn chế do diện tích chuyển nhượng của chuỗi khối blockchain này còn quá nhỏ.

Tới tháng 11/2017, nếu đồng Bitcoin nguyên thủy nới giới hạn chuyển nhượng lên 2MB, Bitcoin Cash khó mong có thể lôi kéo được lượng lớn chuyển nhượng về mình. Bên cạnh đó, đồng tiền này cũng không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ 1 vài sàn chuyển nhượng tiền ảo lớn, trong đó có Coinbase đã lên tiếng từ chối.

Giá trị đồng Bitcoin sụt giảm sau khi bị phân táchGiá trị đồng Bitcoin sụt giảm sau khi bị phân tách

Canhonewcityhcm.com – Đồng tiền ảo Bitcoin chính thức bị phân tách, tạo ra 2 phiên bản khác nhau là Bitcoin và Bitcoin Cash. Ngay sau khi phân tách, giá trị của Bitcoin đã sụt giảm.

Nhà đầu tư trong nước thận trọng có Bitcoin CashNhà đầu tư trong nước thận trọng có Bitcoin Cash

Canhonewcityhcm.com – Để tránh rủi ro gây hỗn loạn phân khúc, nhiều sàn chuyển nhượng tiền ảo cho biết đang ngưng vận hành chuyển nhượng, rút và ký quỹ Bitcoin trong dao động thời gian phân chia.

Kịch bản nào có thể xảy ra sau vụ chia tách Bitcoin?Kịch bản nào có thể xảy ra sau vụ chia tách Bitcoin?

Canhonewcityhcm.com – Đồng Bitcoin đã bị phân tách làm 2 và điều mà 1 vài nhà đầu tư tiền ảo quan tâm nhất chính là sự ảnh hưởng đến phân khúc. Sau đó là 1 số kịch bản có thể xảy ra.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/