Tương lai toàn cầu hóa được các đại biểu CEO Summit rất quan tâm

Canhonewcityhcm.com – Dù có rất nhiều bất định đang diễn ra trên địa cầu, các CEO có mặt ở Hội nghị Thượng đỉnh công ty (APEC CEO Summit) 2017 vẫn tin rằng, toàn cầu hóa sẽ tiếp tục.

Ngày làm việc Thứ nhất của Hội nghị Thượng đỉnh công ty APECCEO Summit 2017 được bắt đầu có phiên trao đổi liên quan đến tương lai toàn cầu hóa và 1 vài thách thức đặt ra cho 1 vài nền kinh tế, chính phủ và công ty trong bối cảnh toàn cầu hóa. Diễn giả chính cho phiên trao đổi này là 1 vài nhân vật có tên tuổi của 1 vài tổ chức đại diện cho xu hướng toàn cầu hóa trên địa cầu như Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Thương mại địa cầu và Diễn đàn kinh tế địa cầu.

Tương lai của toàn cầu hóa là vấn đề mà 1 vài đại biểu tham dự CEO Summit rất quan tâm trong bối cảnh có sự tăng lên của chính sách bán hàng bảo hộ trên địa cầu. Tuy nhiên, diễn giả của phiên trao đổi, bà Victoria Kwakwa – Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới chia sẻ rằng, việc rút khỏi toàn cầu hóa không phải là chọn lọc tốt, mà chúng ta phải đảm bảo toàn cầu hóa phải có tính bao trùm hơn.

Thông điệp mà 1 vài diễn giả đưa ra ở phiên trao đổi CEO Summit Thứ nhất là chúng ta phải thích nghi có 1 địa cầu đang 1 vàih tân. Và 1 vài nền kinh tế thành viên của APEC nên có sự dự trù và thích ứng thích hợp có tương lai của toàn cầu hóa trong thời gian tới.

CEO SUMMIT 2013: “Kinh tế sáng tạo: Đổi mới để thành công” CEO SUMMIT 2013: “Kinh tế sáng tạo: Đổi mới để thành công”

Sáng 23/8, ở TP.HCM, Công ty cổ phần báo cáo phân tách Việt Nam – Vietnam Report, Báo Vietnamnet đã tổ chức Hội nghị Việt Nam CEO SUMMIT 2013 có chủ đề “Kinh tế sáng tạo: Đổi mới để thành công”. Hội thảo đã lôi kéo sự tham dự của hơn 300 DN, chuyên gia trong và ngoài nước.

Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2014Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2014

Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2014 có chủ đề Tái định hình 1 vài ưu tiên chiến lược của công ty lớn Việt Nam trong GĐ chuyển tiếp 2014-2016 vừa được tổ chức ở TP.HCM.

Hôm nay (8/11), khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo Doanh nghiệp APEC 2017 (CEO Summit)Hôm nay (8/11), khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo Doanh nghiệp APEC 2017 (CEO Summit)

Canhonewcityhcm.com – Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đã bước sang ngày làm việc thứ 4. Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo Doanh nghiệp APEC 2017 là 1 sự kiện trọng đại dành cho cùng đồng DN APEC.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/