Tựu trường – Mùa “ăn nên làm ra” của các hãng bán lẻ tại châu Âu

Canhonewcityhcm.com – Tại Mỹ và các nước châu Âu, mùa tựu trường là 1 trong một số dịp "ăn nên làm ra" của các hãng bán lẻ.

Mỗi năm, khi mùa Hè kết thúc, một số nhà bán lẻ ở Mỹ và châu Âu lại dự tính cho 1 mùa mua sắm rộn ràng chỉ sau dịp Giáng sinh đây là mùa tựu trường.

Các thống kê của Mỹ cho thấy, mùa tựu trường ở Anh trung bình mỗi bậc phụ huynh dành dao động 142 USD cho quần áo đồng phục, 86 USD cho một số đôi giày mới và tốn kém nhất là một số thiết bị học tập điện tử như máy tính hay máy vi tính.

Anh William Jones – Nhân viên bách hóa John Lewis: “Các em học sinh giai đoạn này đều ưa thích sử dụng một số thiết bị điện tử để phục vụ cho việc học tập vì một số thiết bị này có nhiều tính năng ưu việt, lại tra cứu tài liệu rất thuận tiện. Doanh thu năm nay của chúng tôi tăng gấp 7 lần năm 2016”.

Với một số bậc phụ huynh truyền thống hơn, mùa tựu trường sẽ chẳng thể thiếu một số công cụ văn phòng phẩm như bút chì, thước kẻ hay sổ tay.

Tờ báo Forbes đưa ra lời khuyên có một số bậc phụ huynh là không nên mua một số vật dụng như bút xóa, bút chì bấm, bút bi nhiều màu… vì có thể tốn tiền mà chẳng bao giờ dùng tới, hoặc sẽ đắt đỏ mà không có tính năng nổi bật.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/