Tỷ lệ thất nghiệp tại Anh thấp kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Đây được xem là 1 tín hiệu tích cực đối có nền kinh tế Anh bất chấp còn nhiều bất ổn do tiến trình Anh rời khỏi EU và tăng trưởng kinh tế chậm.

Ngày 13/9, Văn phòng Thống kê quốc gia Anh (ONS) mở bán dữ liệu chính thức cho thấy mật độ thất nghiệp ở nước này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 42 năm qua.

Theo ONS, tính đến hết tháng 7/2017, mật độ thất nghiệp ở Anh đã giảm xuống mức 4,3%, mức thấp nhất kể từ năm 1975. Số người có việc làm trong cộng thời gian đã đạt mức cao kỷ lục có 32,1 triệu lao động.

Tuy nhiên, trong GĐ trên, mức tăng lương bổng vẫn thấp hơn mật độ lạm phát hàng năm. Thu nhập hàng tuần trung bình chỉ tăng 2,1% so có năm trước.

Trước đây, Chính phủ Anh đã phát đi tín hiệu sẽ nâng hơn 1% lương bổng cho người lao động trong khu vực công, trong đây đối tượng được hưởng lợi Thứ nhất là lực lượng cảnh sát và một số quản giáo.

Mỹ: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở mức cao nhất 2 năm do siêu bãoMỹ: Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở mức cao nhất 2 năm do siêu bão

Canhonewcityhcm.com – Các số liệu mới mở bán của chính phủ Mỹ cho thấy, tuần trước, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở nước này đã tăng lên 298.000 đơn, mức cao nhất trong vòng 2 năm qua.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/