Tỷ phú Lý Gia Thành bán cổ phần trong tòa nhà chọc trời với giá kỷ lục

Canhonewcityhcm.com – Tỷ phú Lý Gia Thành – người đàn ông giàu có nhất Hong Kong – mới đây lại có thêm 1 kỷ lục mới ghi tên mình.

Theo đây, phần thuộc có của ông này trong tòa nhà chọc trời The Centre nằm ở quận trọng điểm của Hong Kong, Trung Quốc đã được phân phối có cái giá cũng trên trời: 5,2 tỷ USD.

Con số này cho thấy phân khúc nhà đất ở Đặc khu hành chính Hong Kong không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tạp chí Kinh tế Hong Kong cho biết, Tập đoàn CK Asset của ông Lý Gia Thành nắm 75% cổ phần trong The Centre cho liên danh do 1 công ty năng lượng của Trung Quốc đứng đầu. Tòa nhà này cao 346m và có 73 tầng.

Với mức giá trên, tòa nhà chọc trời cao thứ năm ở Hong Kong này đã trở thành tòa nhà thương mại đắt nhất của đô thị khi thương vụ này được đã đi vào hoạt động.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/