Uber chính thức có Giám đốc Điều hành mới

Canhonewcityhcm.com – Ông Dara Khosrowshahi, doanh nhân người Mỹ gốc Iran, đã chính thức làm Giám đốc Điều hành của hãng Uber.

Sáng 30/8 (theo giờ Việt Nam), tập đoàn Uber của Mỹ thông báo chính thức chọn lọc ông Dara Khosrowshahi làm Giám đốc Điều hành mới của tập đoàn này.

Ông Dara Khosrowshahi, 48 tuổi, là doanh nhân người Mỹ gốc Iran. Ông nổi tiếng vì là người có công đưa hãng lữ hành Expedia trở thành 1 tập đoàn lữ hành tầm cỡ toàn cầu. Ông được phân tích là 1 Giám đốc Điều hành có năng lực, giàu bí kíp và thẳng thắn.

Uber được thành lập vào năm 2009 ở Mỹ. Uber hiện đã mở rộng dịch vụ của mình tới hơn 450 đô thị ở 76 quốc gia trên toàn địa cầu, có tới nhiều chọn lọc mới cho cả người dùng và người lái xe. Tính đến thời điểm giai đoạn này, giá trị vốn hóa của Uber là 68 tỷ USD.

Tuy nhiên, Uber cũng đối mặt có nhiều phản đối từ các công ty taxi vì cho rằng hình thức này không tuân thủ các quy tắc của taxi truyền thống. Ngoài ra, Uber đang bị Bộ Tư pháp Mỹ áp dụng điều tra về các cáo buộc vi phạm Luật Chống tham nhũng ở nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/