Uber kháng cáo quyết định của London

Canhonewcityhcm.com – Ngày 13/10, Công ty Uber đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án vùng Westminster ở Anh, yêu cầu hủy chọn lọc của nhà chức trách London rút giấy phép làm việc của hãng.

Đây là bước đi Thứ nhất trong công đoạn pháp lý được tiên liệu có thể kéo dài nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Uber chọn lọc kháng cáo để người dân London có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của hãng Uber, đồng thời nêu rõ sẽ tiếp tục tìm kiếm một số cuộc trao đổi có tính thi công có Cơ quan Giao thông London.

Dự kiến 1 phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 11/12 tới. Khoảng 40.000 tài xế Uber ở London sẽ được tiếp tục làm việc cho đến khi thủ tục kháng cáo đã đi vào hoạt động.

Tình thế của Uber trước cuộc đàm phán có LondonTình thế của Uber trước cuộc đàm phán có London

Canhonewcityhcm.com – London hiện là phân khúc lớn nhất của Uber ở châu Âu. Uber đang có một số chọn lọc nào trong tay và đâu là lá bài chủ chốt để hãng bước vào thỏa thuận có London?

London rút giấy phép Uber: Nhiều tranh cãiLondon rút giấy phép Uber: Nhiều tranh cãi

Canhonewcityhcm.com – Cơ quan quản lý giao thông London vừa bất ngờ tuyên bố sẽ rút giấy phép làm việc của nhà cung cấp dịch vụ taxi trên nền móng trực tuyến Uber từ cuối tháng 9.

Taxify tranh đua khốc liệt có Uber trên phân khúc LondonTaxify tranh đua khốc liệt có Uber trên phân khúc London

Canhonewcityhcm.com – Taxify sẽ thu cước phí chuyến đi ngang tầm như Uber ở London nhưng sẽ cho phép tài xế giữ phần lợi nhuận nhiều hơn Uber và đồng ý chi trả cả tiền mặt.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/