Uber kháng cáo tại Anh liên quan đến mô hình hoạt động

Canhonewcityhcm.com – Hãng taxi công nghệ đã kháng cáo khi Tòa án Anh cho rằng Uber phải đối xử có các tài xế ở đây như một vài nhân viên chính thức thay vì người lao động tự do như giai đoạn này.

Chưa kịp giải quyết mối lo có thể bị tước giấy phép làm việc, Uber còn đang phải đối mặt có gặp khó ở phân khúc Anh liên quan đến người lao động.

Trước phán quyết của Tòa án Anh, Uber cho rằng một vài tài xế đang làm việc hoàn toàn tự do bởi họ có quyền chọn thời gian địa điểm chở khách, không giới hạn ca kíp hay số giờ làm và kiếm được trung bình 15 Bảng mỗi giờ sau khi trừ mọi kinh phí.

Phán quyết cuối cùng của Tòa án Anh có tính sống còn có Uber ở phân khúc xứ sở sương mù. Bởi một khi một vài tài xế được xử thắng đồng nghĩa có việc Uber sẽ phải mất thêm khoản tiền không nhỏ để trả lương bổng tối thiểu cũng như vô số ích lợi đi kèm cho hàng chục nghìn lái xe vào ngày nghỉ lễ.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/