Uber tăng 20% giá cước vận chuyển tại Hà Nội và TP.HCM

Canhonewcityhcm.com – Một thông tin mà người tiêu dùng ở TP.HCM, Hà Nội và các tài xế taxi truyền thống quan tâm là từ ngày 24/8, dịch vụ taxi Uber ở hai thành phố này đã tăng giá.

Mức tăng giá cước tối thiểu của Uber là 8.500 đồng/km, cao hơn 20% so có mức cước cũ chỉ dao động 7.000 đồng/km. Có thể thấy, dù mật độ tăng đáng kể nhưng nếu so về con số tuyệt đối, mức cước này của Uber vẫn thấp hơn khá nhiều so có giá cước trung bình của taxi truyền thống ở TP.HCM (13.000 đồng/km).

Tuy nhiên, mức cước 8.500 đồng/km của Uber là giá cước tối thiểu. Với đặc biệt của taxi công nghệ, giá vận chuyển sẽ khá linh hoạt theo những khung giờ và thời tiết. Việc tăng giá cước từ ngày 24/8 ở TP.HCM và Hà Nội của Uber được đưa ra có nguyên nhân là để cải thiện lương cho những tài xế của hãng này.

Uber tăng giá cước ở 1 số phân khúc quốc tếUber tăng giá cước ở 1 số phân khúc quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Việc Uber tăng giá sau 1 thời gian thâm nhập và phát triển mạnh không phải là chuyện chỉ ở riêng Việt Nam mà cả Hong Kong (Trung Quốc), Canada hay Australiạ.

Tranh cãi quanh việc Uber tăng giá cướcTranh cãi quanh việc Uber tăng giá cước

Canhonewcityhcm.com – Uber tăng giá cước vẫn đang là câu chuyện gây tranh cãi giữa những bên khi lợi ích bị va chạm. Nhưng người tiêu dùng vẫn đang là có lợi nhất, chí ít là ở thời điểm này.

Từ 24/8, Uber Việt Nam sẽ tăng giá cướcTừ 24/8, Uber Việt Nam sẽ tăng giá cước

Canhonewcityhcm.com – Bắt đầu từ ngày 24/8, Uber Việt Nam sẽ tăng giá cước ở TP.HCM và Hà Nội.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/