Uber “thở phào” sau quyết định tạm ngừng ban hành luật mới của Chính phủ Brazil

Canhonewcityhcm.com – Có thể nói Uber gần như đã thở phào nhẹ nhõm sau khi Chính phủ Brazil cho biết sẽ hoãn việc thông qua dự luật mới.

Gánh nặng đã được trút khỏi vai Uber khi nỗ lực vận động hành lang của CEO Dara Khosrowshahi có hiệu quả.

Trước đây, Hạ viện Brazil đã thông qua dự luật mới nhằm siết chặt vận hành có các hãng gọi xe như Uber, trong đây bao gồm việc đề nghị các tài xế Uber phải có xe riêng và được chính quyền địa phương cấp phép như các hang taxi truyền thống. Dự luật chỉ còn chờ Thượng viện cộng Tổng thống nước này là Michel Temer thông qua.

Phản đối chọn lọc này của Brazil, Uber cho biết dự luật nếu được ban hành sẽ ảnh hưởng đến nửa triệu tài xế nước này và 17 triệu bạn đang sử dụng áp dụng của hãng.

Khó khăn của Uber ở phân khúc BrazilKhó khăn của Uber ở phân khúc Brazil

Canhonewcityhcm.com – Ở Brazil các ngày này, các tài xế Uber đang phải tìm mọi cách để không bị biến thành tài xế taxi truyền thống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/