Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại dự án căn hộ cao cấp Grand Center

Tại những căn hộ nhất Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành , quý vị sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Grand Center

dự án căn hộ cao cấp Grand Center trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Sản phẩm tại Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ đem đến môi trường sống xứng tầm. Không những được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tân tiến của khu vực miền Trung Quy Nhơn, Chung Cư Grand Center còn nhận được nhiều tiện lợi về giao thông. Có thể khẳng định dự án chung cư tọa lạc tại liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án căn hộ chung cư, cư dân có thể nhanh lẹ đi lại đến trung tâm hội nghị quốc gia hoặc trung tâm mua sắm Big C với chỉ 10 phút đi xe. Ngoài ra, chỉ mất chưa đầy 5 phút đi bộ, các bạn có thể tới ga tàu điện trên cao, bắt tuyến xe để tới trung tâm Quy Nhơn một bí quyết nhanh nhất.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Theo đó, cuộc sống tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Tiện ích Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn rất đa dạng về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó tiếp giáp với rất nhiều trường học. Đều có trường tiện lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Quy Nhơn.

Phong cách sống mới mà dự án căn hộ cao cấp Grand Center đem đến cho lối sống hiện đại

được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án chung cư tại Chung Cư Grand Center trên ô đất Nguyễn Tất Thành . mới thực sự gây được tiếng vang về một chủ đầu tư với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án căn hộ cao cấp Grand Center có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải Sau thời điểm xử lý xong có thể nuôi được cá theo phân tích tác động môi trường của dự án chung cư đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp Grand Center là . Đây là một trong những đơn vị chủ đầu tư hàng đầu nhất thị trường BĐS Quy Nhơn. rất nổi tiếng những năm trước đây lúc thực hiện thành công rất nhiều dự án chung cư nổi trội như Melody Quy Nhơn, Vũng Tàu Pearl, Bà Rịa City Gate…… Sau thời gian BĐS đóng băng thì quyết tâm trở lại mạnh mẽ với vị thế của mình qua dự án chung cư dự án căn hộ cao cấp Grand Center. Đến với dự án căn hộ cao cấp Grand Center là đến với cuộc sống hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ nhà đầu tư thông minh nào cũng không thể bỏ qua. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách bán hàng dự án căn hộ cao cấp Grand Center mới nhất.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án New City