Ủy ban Kinh tế nhóm họp về triển vọng hợp tác khu vực tại APEC

Canhonewcityhcm.com – Sáng 25/8, ở TP.HCM, hội nghị lần thứ 3 các quan chức đẳng cấp APEC đã có buổi làm việc giữa Ủy ban Kinh tế có đại diện nhiều nền kinh tế thành viên APEC.

Tại buổi làm việc của Ủy ban Kinh tế, Hoa Kỳ đã đề xuất một số biện pháp liên quan đến việc đơn giản hóa thủ tục kinh doanh, tăng cường thuận lợi trong thương mại giữa một số nước. Các nền kinh tế châu Á như: Trung Quốc, Thái Lan lại đưa ra các ý kiến về việc cải một sốh, tăng cường một số cơ sở pháp lý trong hợp tác kinh doanh quốc tế. Việt Nam đã đưa ra các đề xuất về việc hợp tác về luật, chính sách bán hàng công giữa một số nước thành viên APEC.

Cũng trong chương trình, Chủ tịch đoàn Việt Nam đã trình bày các triển vọng về hợp tác của cùng đồng kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và thời cơ thúc đẩy một số chính sách bán hàng đầu tư cho kinh tế kỹ thuật số trong khu vực.

Đối thoại giữa một số nước thành viên APEC về kinh tế và y tếĐối thoại giữa một số nước thành viên APEC về kinh tế và y tế

Canhonewcityhcm.com – Sau hai ngày diễn ra, vào chiều 24/8, ở TP.HCM, cuộc họp đẳng cấp lần thứ 7 về kinh tế và y tế đã diễn ra có sự tham dự của dao động 200 đại biểu đến từ một số nước APEC.

Lần Thứ nhất trong 10 năm một số nền kinh tế lớn tăng trưởng đồng đềuLần Thứ nhất trong 10 năm một số nền kinh tế lớn tăng trưởng đồng đều

Canhonewcityhcm.com – Lần Thứ nhất trong 10 năm qua, một số nền kinh tế lớn trên địa cầu mới có được nhịp độ tăng trưởng đồng đều.

Triển vọng tăng trưởng kinh tế ASEANTriển vọng tăng trưởng kinh tế ASEAN

Canhonewcityhcm.com – ASEAN sẽ duy trì được tốc độ tăng trưởng trên 5% trong thập kỷ tới là nhận định vừa được Hội đồng Kinh doanh Mỹ – ASEAN đưa ra.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *