VAMC thu giữ tài sản bảo đảm đầu tiên theo Nghị quyết 42

Canhonewcityhcm.com – Sáng 21/8, Công ty quản lý tài sản (VAMC) đã thu giữ tài sản bảo đảm của Công ty Cổ phần Sài Gòn One Tower nhằm mục đích xử lý, thu hồi khoản nợ hơn 7.000 tỷ đồng.

Đây là lần Thứ nhất VAMC thực hiện thu giữ tài sản theo Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu đối có một số tổ chức tín dụng.

Tài sản bị thu giữ là Dự án đầu tư Cao ốc phức hợp Sài Gòn M&C ở địa chỉ 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM, thuộc có của 4 công ty trong đây có Công ty Cổ phần Sài Gòn One Tower.

Việc tịch thu được thực hiện sau nhiều lần VAMC có văn bản đôn đốc, làm việc và đề nghị nhóm bạn thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Tuy nhiên, bạn không thực hiện và cũng không có phương án trả nợ khả thi.

Nghị quyết về xử lý nợ xấu chính thức có hiệu lựcNghị quyết về xử lý nợ xấu chính thức có hiệu lực

Canhonewcityhcm.com – Ngày 15/8, Nghị quyết về xử lý nợ xấu do Quốc hội thông qua chính thức có hiệu lực.

Các ngân hàng đẩy nhanh công đoạn xử lý nợ xấuCác ngân hàng đẩy nhanh công đoạn xử lý nợ xấu

Canhonewcityhcm.com – Để đâyn đầu Nghị quyết xử lý nợ xấu được Quốc hội thông qua khi có hiệu lực, nhiều ngân hàng đang đẩy mạnh quá trình đàm phán thu hồi tài sản chắc chắn.

Thời hạn xử lý nợ xấu bị bó hẹp trong 5 nămThời hạn xử lý nợ xấu bị bó hẹp trong 5 năm

Canhonewcityhcm.com – Dự thảo Nghị quyết xử lý nợ xấu đang lấy ý kiến Quốc hội, chỉ giới hạn số nợ xấu cần được xử lý là trong dao động thời gian 5 năm, từ 2011 đến 2016.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/