Vấn nạn hàng giả đe dọa châu Âu

Canhonewcityhcm.com -Ủy ban Kinh tế và Xã hội châu Âu đang kêu gọi EU và các nước thành viên cần hành động chống lại vấn nạn hàng giả khi quy mô ngành kinh doanh này đã lên tới 600-1000 tỷ EUR.

Theo Ủy ban Kinh tế và Xã hội châu Âu (EESC), lĩnh vực tư nhân chẳng thể tự mình chống lại vấn nạn này. Một trong số 1 số lý do khiến nạn hàng giả tiếp tục tồn ở là do các dao động vênh về luật pháp giữa 1 số nước thành viên EU trong thực thi 1 số nguyên tắc châu Âu. Trong khi đây, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) ước tính có đến 5% hàng hóa nhập khẩu vào “lục địa già” là hàng giả và vi phạm bản quyền.

Cơ quan cảnh sát châu Âu (Europol) phân tích vận hành trái phép này càng ngày càng có lại lợi nhuận khủng cho 1 số nhóm tội phạm có tổ chức.

Europol cho biết giai đoạn này dao động gần 40% GDP của EU và 1/4 số việc làm ở EU đến từ lĩnh vực công nghiệp có mức độ bảo hộ trí tuệ cao.

Ấn Độ tịch thu hàng nghìn chai rượu giảẤn Độ tịch thu hàng nghìn chai rượu giả

Canhonewcityhcm.com – Cảnh sát bang Bihar, miền Đông Ấn Độ đã tịch thu hơn 3.000 chai rượu giả trong cuộc đột kích bất ngờ ở huyện Rotas. Số rượu giả trên được cất giấu trong 1 chiếc giếng.

Báo châu Âu: Trình độ làm hàng giả của Trung Quốc càng ngày càng lên Báo châu Âu: Trình độ làm hàng giả của Trung Quốc càng ngày càng lên “level”

Canhonewcityhcm.com – Hàng giả từ Trung Quốc vẫn luôn là mối bận tâm của 1 số nước châu Âu. Trong tuần qua, 1 số tờ báo của Pháp, Italy và Thụy Sĩ đã viết về cuộc chiến dai dẳng này.

Facebook Facebook “đâyng băng” hàng chục nghìn tài khoản giả mạo ở Pháp

Canhonewcityhcm.com – Facebook cho biết đã loại bỏ 30.000 tài khoản giả ở Pháp nhằm ngăn chặn việc phát tán tin giả, tin thất thiệt và thư rác.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *